Vãn tình là ai? Tác giả Vãn tình có những sách nổi tiếng nào?

Chắc hẳn với những ai đam mê văn học, đam mê với những dòng tiểu thuyết dạt dào cảm xúc, không ai là không nghe qua cái tên Vãn Tình. Vậy Vãn Tình là ai? Tác giả Vãn Tình có sự ảnh hưởng thế nào mà được mệnh danh là người bạn tâm tình của hàng triệu cô gái trẻ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây. 

Vãn Tình được xem là người bạn tâm tình của hàng triệu cô gái trẻ
Vãn Tình được xem là người bạn tâm tình của hàng triệu cô gái trẻ

 

Tác giả Vãn Tình là ai? 

Vãn Tình là một nữ tác giả, biên kịch trẻ đến từ Trung Quốc. Thơ văn của Vãn Tình đi sâu vào khai thác các mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống xung quanh. Với ngòi bút tả thực cùng giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Vãn Tình được xem là hành tranh cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sách của Văn Tình sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc - cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ mà là những tháng được sống biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình. Mỗi trang viết như một lời tâm sự của chính tác giả đến tất cả bạn đọc, đặc biệt là các bạn nữ. Chính vì những điều ấy mà đa phần các tác phẩm của cô khi ra đời đều được đông đảo độc giả trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. 

Những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Vãn Tình không thể không kể đến như: “Bạn đắt giá bao nhiêu”, “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”, “Không tự khinh bỉ không tự hoài phí’, “Lấy bầu bạc đổi lấy tình thâm”, “Không sợ chậm, chỉ sợ dừng”, “Rất thích, rất thích em”,...

Những cuốn sách hay nhất của tác giả Vãn Tình nên đọc

1. Cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” 

Tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?” được xem là cuốn sách hay nhất của tác giả Vãn Tình, sách không sử dụng ngôn từ sướt mướt hay lãng mạn nhưng đọc lại cực kỳ cuốn hút. Những câu chuyện trải đời của một người con gái đều được đề cập trong cuốn sách một cách không hề khô khan, nhàm chán. Mỗi vấn đề được Vãn Tình đặt ra đề cực kỳ thân thuộc, gần gũi và những giải đáp mà tác giả đưa ra cũng rất hợp lý, logic, không sáo điều, sáo rỗng. Tác giả đã dẫn dắt người đọc đi từ thú vị này đến thú vị khác, cô đưa ra những nhận định đi kèm lời khuyên rất hay và ý nghĩa nhất là dành cho các bạn nữ. Những nhận định của tác giả Vãn Tình rất phù hợp với suy nghĩ của giới trẻ hiện đại, đặc biệt là phái nữ. 

“Bạn đắt giá bao nhiêu” là cuốn sách giúp chị em trân quý bản thân
“Bạn đắt giá bao nhiêu” là cuốn sách giúp chị em trân quý bản thân

Cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu” được chia thành nhiều chủ đề khác nhau: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì? Người có nội tâm mạnh mẽ là người chiến thắng cuối cùng… Trong mỗi chủ đề, Văn Tình sẽ kể một câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, rất dễ đọc và thực tế. Cuốn sách hướng phụ nữ nên sống một cuộc đời ý nghĩa hơn, trân quý bản thân mình mỗi ngày, đừng lúc nào cũng hy sinh, chịu đựng hay yếu đuối một cách tội nghiệp. Tác giả đưa ra thông điệp để mỗi chúng ta sống đúng với giá trị và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Link mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu: Tại đây

Link tải sách eBook Bạn đắt giá bao nhiêu bản PDF Tại đây

2. Cuốn sách “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” 

Nằm trong các cuốn sách hay nhất của Vãn Tình không thể không kể đến “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” - đây như một bản tuyên ngôn của một người phụ nữ hiện đại về phong cách sống, hướng đến một cuộc sống độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn luôn tự tin, hạnh phúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, tập hợp rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tác giả kể rất nhiều câu chuyện nhưng chung quy lại đều hướng đến lời khuyên cho các cô gái, phụ nữ hiện đại ngày nay rằng: “Dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình, dù cả trong nghịch cảnh”.

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu - Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng phải yêu thương bản thân
Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng phải yêu thương bản thân

Tác phẩm với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén và lời văn đi thẳng vào tâm lý của các cô gái, thật sự “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” đã tạo nên một cuộc cách mạng giúp họ thay đổi cách nhìn về thế giới xung quanh. Tuy nhiên cuốn sách không hề giáo điều, đây đều là những chia sẻ mang màu sắc cá nhân của tác giả. Kết lại cuốn sách, tác giả đã cho ta hiểu một điều rằng: “Điều cuối cùng làm chúng ta hạnh phúc là yêu chứ không phải hận”.

Link mua sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu: Tại đây

Link tải sách eBook Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu bản PDF Tại đây

3. Cuốn sách “Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài”

Đây là cuốn sách hấp dẫn và ấn tượng của tác giả Vãn Tình. Sách là lời khuyên nhủ dành cho các cô gái trẻ hãy sáng suốt trong cuộc sống hôn nhân và nhìn nhận rõ con đường mà mình đang đi cũng như có những quyết định kịp thời đối với cuộc sống của mình. Cuốn sách khai mở nhận thức cho bạn đọc, đặc biệt là những bạn nữ trẻ giúp họ hiểu thêm về giá trị của chính mình trong cuộc sống, khả năng độc lập tự chủ về kinh tế về tư duy. Là phụ nữ hay nên có cá tính, có suy nghĩ riêng, chính kiến riêng, phải thông minh, nhanh nhẹn thì mới có thể để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim đàn ông. 

Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài - Lời khuyên cho chị em về cuộc sống độc lập tự chủ tài chính
Lời khuyên cho chị em về cuộc sống độc lập tự chủ tài chính

Ngoài ra, tác giả còn chỉ dẫn cho các chị em biết cách phân biệt những kiểu người đàn ông nên tiếp xúc và cần tránh xa, những chỉ dẫn rất chân tình giúp chị em tự tin khi bước vào những mối quan hệ thật sự. 

Link mua sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài: Tại đây

Link tải sách eBook Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài bản PDF Tại đây

4. Cuốn sách “Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc”

Cuốn sách “Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc” là cuốn sách thứ 4 nổi tiếng của tác giả Văn Tình, cuốn sách tập trung khai thác các vấn đề trong hôn nhân, cách dung hòa mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè. Cuốn sách còn mang đến những bài học về tình yêu hôn nhân - bài học đắt giá cho các cô gái, những người phụ nữ trẻ tuổi trong cuộc sống nhờ đó giúp họ trở nên trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ và cách hành xử. Qua cuốn sách một lần nữa ta cảm nhận được sự chân thành, sâu sắc của chính tác giả trong cuộc sống đặc biệt ở vấn đề hôn nhân, tình yêu lứa đôi. 

Lấy tình thâm đổi đầu bạc - Cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân gia đình
Cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân gia đình

Lấy tình thâm đổi đầu bạc” rất phù hợp cho những bạn đã có gia đình hay sắp lập gia đình để hiểu hơn về cuộc sống và cách suy nghĩ của nửa kia của bạn. 

Link mua sách Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc: Tại đây

5. Cuốn sách “Không sợ chậm chỉ sợ dừng”

Cuốn sách “Không sợ chậm chỉ sợ dừng”được xuất bản cuối năm 2020 đã không phụ sự kỳ vọng của đông đảo bạn đọc. Vẫn là những quan điểm thẳng thắn và đánh trúng tâm lý các cô gái, sự trở lại của Vãn Tình với Không sợ chậm Chỉ sợ dừng mang một hơi thở mới, trung tính hơn, là những bài học đắt giá không chỉ dành cho phái nữ mà còn cả nam giới, về sức mạnh của tính kỷ luật và tự giác để có thể trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Khi đọc cuốn sách này độc giả sẽ hiểu sâu sắc hơn về sức mạnh của tính kỷ luật và tự giá để rèn luyện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Không sợ chậm chỉ sợ dừng

Làm sao người ta có thể thành công nếu không có sự kiên trì ? […] Nếu đến việc đơn giản, cơ bản nhất như vậy cũng không làm được, thử hỏi làm sao bạn có thể vượt qua những thử thách khó khăn hơn?

Khi bạn càng Kỷ luật, bạn sẽ càng tới gần Tự do.

Link mua sách Không sợ chậm chỉ sợ dừng: Tại đây

Về thắc mắc Vãn Tình là ai? Tác giả Vãn Tình có những tác phẩm nổi tiếng nào? hi vọng những chia sẻ bên trên đã giúp bạn hiểu rõ. Thật sự đây là một tác giả viết về chủ đề cuộc sống, hôn nhân, tình yêu mà các bạn nữ nên tìm đọc. Đọc sách của Vãn Tình, bạn như vừa được tâm sự với một người bạn tâm giao, một người cùng quan điểm, một người bạn có thể cùng bạn chia sẻ những điều trong cuộc sống và hơn hết khi đọc sách sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ hiện đại, tự tin, mạnh mẽ và sống đúng với giá trị của bản thân mình.


Quay về trang chủ: Truyện cổ tích,
Top 10 truyện cổ tích hay nhất mọi thời đại: Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Trí khôn của ta đây, Cô bé lọ lem, Cô bé bán diêm, Sơn tinh thuỷ tinh, Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng tiên cá, Tấm cám, Ăn khế trả vàng, Cóc kiện trời
Danh mục truyện: Cổ tích việt nam, Cổ tích thế giới, Truyện dân gian, Truyện ngụ ngôn, Truyện cười hay, Qua tang cuoc song

Truyện cùng danh mục
Ý nghĩa câu Chó chui gầm chạn không phải ai cũng biết

Ý nghĩa câu Chó chui gầm chạn không phải ai cũng biết

Câu tục ngữ “Chó chui gầm chạn” cũng được thể hiện bằng nghĩa đen và nghĩa bóng tương...

Giàu vì bạn sang vì vợ và ý nghĩa sâu sắc

Giàu vì bạn sang vì vợ và ý nghĩa sâu sắc

Qua câu tục ngữ “Giàu vì bạn sang vì vợ” ông cha ta muốn nhắc nhở về sự quan trọng của...

Bài học giá trị từ câu thành ngữ “Im lặng là vàng”

Bài học giá trị từ câu thành ngữ “Im lặng là vàng”

Im lặng là vàng hàm ý muốn khuyên mỗi người trong giao tiếp nên biết giữ im lặng, không nên...

Bán anh em xa mua láng giềng gần và những bài học ý nghĩa

Bán anh em xa mua láng giềng gần và những bài học ý nghĩa

Ở đây, câu tục ngữ không hàm ý chỉ việc mua bán thông thường. Mà việc sử dụng cách nói...

Khôn ngoan đối đáp người ngoài/ Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

Khôn ngoan đối đáp người ngoài/ Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

Khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau muốn khuyên nhủ rằng đã là...

Bài học và ý nghĩa câu tục ngữ Há miệng chờ sung

Bài học và ý nghĩa câu tục ngữ Há miệng chờ sung

Câu tục ngữ: “Há miệng chờ sung” tuy ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, nhắc khéo chúng...

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” - Câu nói xây dựng một truyền thống tốt đẹp

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” - Câu nói xây dựng một truyền thống tốt đẹp

Nhất tự vi sư, bán tự vi sư là một phương châm sống của mỗi người chúng ta để sống đúng...

Tại sao người ta hay nói: “Người tính không bằng trời tính”?

Tại sao người ta hay nói: “Người tính không bằng trời tính”?

Tục ngữ mới có câu: “Người tính không bằng Trời tính” và sự thành công hay thất bại...

Truyện xem nhiều nhất
Ý nghĩa câu Chó chui gầm chạn không phải ai cũng biết

Ý nghĩa câu Chó chui gầm chạn không phải ai cũng biết

Câu tục ngữ “Chó chui gầm chạn” cũng được thể hiện bằng nghĩa đen và nghĩa bóng tương...

Khôn ngoan đối đáp người ngoài/ Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

Khôn ngoan đối đáp người ngoài/ Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

Khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau muốn khuyên nhủ rằng đã là...

Bài học giá trị từ câu thành ngữ “Im lặng là vàng”

Bài học giá trị từ câu thành ngữ “Im lặng là vàng”

Im lặng là vàng hàm ý muốn khuyên mỗi người trong giao tiếp nên biết giữ im lặng, không nên...

Vãn tình là ai? Tác giả Vãn tình có những sách nổi tiếng nào?

Vãn tình là ai? Tác giả Vãn tình có những sách nổi tiếng nào?

Với những ai đam mê văn học, những dòng tiểu thuyết dạt dào cảm xúc, không ai là không nghe qua cái...

Bài học và ý nghĩa câu tục ngữ Há miệng chờ sung

Bài học và ý nghĩa câu tục ngữ Há miệng chờ sung

Câu tục ngữ: “Há miệng chờ sung” tuy ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, nhắc khéo chúng...

Bài học cuộc sống từ câu chuyện về con ếch, con voi, và bọ chét

Bài học cuộc sống từ câu chuyện về con ếch, con voi, và bọ chét

Hôm nay, hãy cùng Cotich.net khám phá chủ đề quan trọng này thông qua 3 bài học cuộc sống từ câu chuyện...

Bạn đang đọc các câu chuyện cổ tích tại website Cotich.net - Kho tàng truyện cổ tích chọn lọc Việt Nam và Thế Giới hay nhất và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi dành cho thiếu nhi, tổng hợp trên 3000 câu chuyện cổ tích chọn lọc hay nhất Việt Nam và thế giới. Tại Cotich.net luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác nhất về truyện cổ tích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình câu truyện cổ tích cần tìm.

Danh sách những truyện cổ tích việt nam hay nhất: Truyền thuyết Thánh gióng, truyện cổ tích tấm cám, sọ dừa, truyền thuyết về Sơn Tinh - Thủy Tinh, truyền thuyết hồ hoàn kiếm, sự tích trầu cau, sự tích con rồng cháu tiên, truyền thuyết thành cổ loa, Cóc kiện trời, Sự tích Táo Quân, chú thỏ tinh khôn, Sự tích chùa Một cột, Chàng ngốc học khôn, Sự tích sấm sét, Sự tích hoa Mào gà, Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung, truyện cổ tích trí khôn của ta đây, Sự tích con chuồn chuồn, Sự tích Hòn Vọng Phu, Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy, sự tích cây khế, Sự tích Thánh làng Chèm, Sự tích thỏ tai dài đuôi ngắn, Sự tích hoa mười giờ, Sự tích chim Quốc, Sự tích công chúa Liễu Hạnh, Cây táo thần, thạch sanh,…

Tổng hợp các câu chuyện cổ tích thế giới hay và ý nghĩa nhất, truyện cổ grimm, truyện cổ Andersen, cổ tích thần kỳ: Nàng công chúa ngủ trong rừng, Alibaba và bốn mươi tên cướp, Nàng công chúa chăn ngỗng, Cô bé lọ lem, Chú bé tí hon, Ông lão đánh cá và con cá vàng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Truyện cổ tích Bà chúa tuyết, Aladdin và cây đèn thần, Ba sợi tóc vàng của con quỷ, Hoàng tử ếch, Con quỷ và ba người lính, Cô bé quàng khăn đỏ,…